หน้าแรก บริการรถเช่า บริการเรือเช่า วันไหนปะการังสวย การเลือกใช้บริษัทนำเที่ยว เตรียมตัวก่อนเดินทาง ติดต่อ ตรังทริป

เมนู

 
สายการบิน นกแอร์
สายการบิน แอร์เอเซีย
บริษัทขนส่ง
รถไฟไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 24/04/2008
ปรับปรุง 19/06/2024
สถิติผู้เข้าชม 2,590,595
Page Views 3,613,867
 

ตรังทริป แอนด์ แทรเวล / TRANGTRIP AND TRAVEL

ก่อนอื่นต้องขอเรียนว่าผู้ดำเนินงาน ตรังทริป แอนด์ แทรเวล เป็นคนตรังแต่กำเนิดครับ เริ่มทำงานด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี พ.ศ. 2543 ผ่านงานจากบริษัทนำเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ อาทิ บริษัท ตรัง ทราเวิล แอนด์ อเมซิ่ง ทราเวิล จำกัด ในตำแหน่งมัคคุเทศก์ (บริษัทนำเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดและเปิดดำเนินงานมานานที่สุดในจังหวัดตรัง) บริษัท เวิล แทรเวล เซอร์วิส จำกัด ในตำแหน่งมัคคุเทศก์ (บริษัทนำเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดและเปิดดำเนินงานมานานที่สุดในประเทศไทย) บริษัท Saga Holidays Co.,Ltd. ตำแหน่ง Resort Representative (บริษัทนำเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับต้นของโลก มีสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศอังกฤษ และมีตัวแทนเกือบทุกประเทศทั่วโลก) รวมไปถึงเป็นมัคคุเทศก์นำเที่ยว โปรแกรมทัวร์เอื้องหลวง, Royal Orchid Holiday ของบริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน มีผลงานการให้บริการทั้งหน่วยงานการท่องเที่ยวระดับจังหวัด งานของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จบปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ จบปริญญาโท คณะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาการท่องเที่ยว เนื่องจากผลงานและการทำงานในอดีต ทำให้ผู้ดำเนินงาน ตรังทริป แอนด์ แทรเวล ได้เข้าร่วมการแข่งขันโครงการประกวดมอบรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่น จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และทำให้ได้รับรางวัลกินรี หรือรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประจำปี 2547 (Thailand Tourist Guide Awards 2004) รางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2553 (Thailand Tourist Guide Awards 2010) และล่าสุด รางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2558 (Thailand Tourist Guide Awards 2015)

ตรังทริป แอนด์ แทรเวล ได้จดทะเบียนผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวและได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวจากสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาอย่างถูกต้อง ตรังทริป แอนด์ แทรเวล หวังว่าเว็บไซต์ www.trangtrip.com คงเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง ที่เดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดตรังครับ

คุณสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบรางวัลกินรี หรือรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศ (Thailand Tourist Guide Awards 2004) ให้แก่นาย ปัตพงษ์ แก้วกล่ำ (หมี) ในงานมอบรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 5 ซึ่งตรงกับวันการท่องเที่ยวโลก ณ โรงแรม แกรนด์ ไอแอท เอราวัน กรุงเทพ (27 กันยายน 2547)

คุณชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบรางวัลกินรี หรือรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศ (Thailand Tourist Guide Awards 2010) ให้แก่นาย ปัตพงษ์ แก้วกล่ำ (หมี) ในงานมอบรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 8 ซึ่งตรงกับวันการท่องเที่ยวโลก ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์  (27กันยายน 2553)
คุณไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง และคุณชยานันท์ แก่นแก้ว รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง ร่วมแสดงความยินดีและเป็นแขกพิเศษในการเข้าร่วมพิธีในงานมอบรางวัล อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย รางวัล Friends of Thailand และรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่น (Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 8) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (27 กันยายน 2553)
บรรยากาศ งานมอบรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2558 (Thailand Tourist Guide Awards 2015) ซึ่งในปีนี้ สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดมอบรางวัลให้กับ มัคคุเทศก์ดีเด่น ประจำปี 2558 นายปัตพงษ์ แก้วกล่ำ ในพิธีได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และประธานมอบรางวัลในพิธีจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ซึ่งงานมอบรางวัลในครั้งนี้ ได้จัด ณ โรงแรม ดิเอมเมอรัล รัชดา กรุงเทพ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 ครับ

www.trangtrip.comอันดาเลย์ บีช รีสอร์ท เกาะลิบง
โรงแรม เดอะพาราวู้ด ณ ตรัง
โรงแรม ชมตรัง ChomTrang Hotel

บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์  Baan Bangrak Residence


หน้าแรกติดต่อ ตรังทริป วันไหนปะการังสวย

By: ตรังทริป แอนด์ แทรเวล  : trangtrip and travel : ทัวร์ตรัง เที่ยวทะเลตรัง ทัวร์ทะเลตรัง  ตรังทริป  ทริปตรัง  ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดตรัง แพคเกจทัวร์ตรังราคาพิเศษ โทร. 081- 271 7486 , 086 - 476 3286  www.trangtrip.com ,  www.ตรังทริป.com , Email: reservation-trangtrip@hotmail.com  ,  Copyright 2005 - 2015 All rights reserve. 

 
  
view