หน้าแรก บริการรถเช่า บริการเรือเช่า วันไหนปะการังสวย การเลือกใช้บริษัทนำเที่ยว เตรียมตัวก่อนเดินทาง ติดต่อ ตรังทริป

เมนู

 
สายการบิน นกแอร์
สายการบิน แอร์เอเซีย
บริษัทขนส่ง
รถไฟไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 24/04/2008
ปรับปรุง 06/03/2024
สถิติผู้เข้าชม 2,584,798
Page Views 3,606,247
 

วันไหนปะการังสวย

ผมมีเคล็ดลับในการเลือกวันไปดำน้ำ ดูปะการัง มาฝากครับ

 

เป็นสิ่งที่ผมเองยังย้ำอยู่เสมอว่าการเดินทางท่องเที่ยวแต่ละครั้งของท่านผมให้ความสำคัญมาก ผมเชื่อว่าในการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว ท่านอาจใช้เวลาศึกษาข้อมูลก่อนออกเดินทางอยู่บ้าง บางท่านคงเคยมีประสบการณ์การท่องเที่ยวทางทะเล การดำน้ำดูปะการัง แต่สำหรับบางท่านอาจจะไม่มี ซึ่งหากท่านสามารถกำหนดวันในการดำน้ำ ดูปะการังที่เหมาะสมแล้ว ผมเชื่อครับว่าท่านจะพบเห็นสิ่งต่าง ๆ ใต้ท้องทะเลที่สวยงาม ผมจึงอยากนำเรื่องนี้มาบอกกล่าว จริง ๆ แล้วเป็นประสบการณ์ของผมเอง ในการนำเที่ยวทางทะเลมามากกว่า 10 ปีแล้ว ผมคิดว่าเป็นประโยน์อย่างมากครับ


ก่อนกำหนดการเดินทางท่องเที่ยวทางทะเล วันดำน้ำ ดูปะการัง ไม่ว่าท่านจะเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน หรือฝั่งอ่าวไทย ท่านลองเปิดดูปฎิทินนะครับว่า ช่วงวันไหนที่ตรงกับ 6 -10 ค่ำของวันในปฏิทิน จะเป็นข้างขึ้นหรือข้างแรมก็ได้ครับ ท่านทราบมั้ยครับว่า หากท่านกำหนดวันสำหรับการดำน้ำดูปะการังในช่วง วันดังกล่าวนั้นได้ น้ำในทะเลจะนิ่งมากครับ ท่านไม่ต้องว่ายน้ำแข่งกับกระแสน้ำที่ไหลแรง อีกทั้งน้ำทะเลยังใส ปะการังสวย ซึ่งจะเป็นผลดีมากสำหรับบางท่านที่ไม่ว่ายน้ำไม่แข็งแรง หรือว่ายน้ำไม่เป็น สามารถดำน้ำ ดูปะการังได้อย่างสนุกสนาน

ผมหวังว่าเคล็ดลับในการเลือกวันไปดำน้ำ ดูปะการังในครั้งต่อไป หากท่านสามารถกำหนดวันได้ ลองน้ำเคล็ดลับดังกล่าวไปใช้นะครับ

ปัตพงษ์ แก้วกล่ำ (หมี) 

www.trangtrip.comอันดาเลย์ บีช รีสอร์ท เกาะลิบง
โรงแรม เดอะพาราวู้ด ณ ตรัง
โรงแรม ชมตรัง ChomTrang Hotel

บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์  Baan Bangrak Residence


หน้าแรกติดต่อ ตรังทริป วันไหนปะการังสวย

By: ตรังทริป แอนด์ แทรเวล  : trangtrip and travel : ทัวร์ตรัง เที่ยวทะเลตรัง ทัวร์ทะเลตรัง  ตรังทริป  ทริปตรัง  ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดตรัง แพคเกจทัวร์ตรังราคาพิเศษ โทร. 081- 271 7486 , 086 - 476 3286  www.trangtrip.com ,  www.ตรังทริป.com , Email: reservation-trangtrip@hotmail.com  ,  Copyright 2005 - 2015 All rights reserve. 

 
  
view